Uncategorized

Thùng carton đựng tủ lạnh

Chắc hẳn, tủ lạnh là vật dụng bảo quản thực phẩm không thể thiếu của mọi nhà. Vì vậy, thị trường tủ lạnh ở Việt Nam đã và đang trở nên sôi động, đòi hỏi các thương hiệu tủ lạnh phải khoác lên sản phẩm của mình một “bộ giáp” để đủ sức bảo vệ, đứng vững và vươn mình giữa thị trường hàng điện máy khốc liệt và đa dạng này.

Xem thêm: http://thanhhungvn.vn/san-xuat-thung-carton/mua-thung-carton-chuyen-nha-hcm.html

Sự ra đời của thùng carton đựng tủ lạnh có ảnh hưởng như thế nào?

Những ưu điểm tuyệt vời ai cũng biết khi nhắc về tủ lạnh:

Đông lạnh thực phẩm: Tủ lạnh có khả năng làm lạnh, làm đông lạnh, bảo quản thực phẩm tại ngăn đá trong khoảng thời gian dài. Vì vậy, có thể dự trữ được nhiều thực phẩm.

Giảm thiểu thời gian: Tủ lạnh giúp các bà nội trợ giảm thiểu thời gian đi chợ, thời gian nấu nướng. Để các bà nội trợ có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân họ.

Bảo quản mỹ phẩm: Bạn có thể bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh và kết quả chắc chắn chất lượng và hạn sử dụng của chúng được bảo quản tối đa, ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều loại mỹ phẩm phải để trong tủ lạnh mới sử dụng được điển hình như các loại tinh dầu.

Cho nên thùng carton đựng tủ lạnh có được cải tiến hơn trước đây để phù hợp với những sản phẩm chứa bên trong nó hay không?

Ưu điểm của thùng Carton

 • Được thiết kế và trình bày theo ý muốn, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Được thiết kế từ chất liệu giấy, nên thùng carton thân thiện môi trường giảm bớt lượng rác thải, với chiếc thùng carton có size lớn chúng ta có thể tận dụng để đựng những vật dụng có kích thước lớn khác sau khi “đập hộp” tủ lạnh, hoặc có thể tái sử dụng để phục vụ trong việc chuyển nhà, thanh lý sản phẩm khi cần thiết,…vô cùng tiết kiệm, an toàn và tiện lợi.
 • Việc in ấn cũng trở nên đơn giản hơn nhưng đẹp khi dùng in plexo. Nếu bạn muốn thùng carton đựng tủ lạnh màu mè, đặc sắc hơn hơn mình có thể in offset, tạo màu sắc cuốn hút, đẹp mắt, tạo giá trị mới cho sản phẩm.
 • Giá thành phải chăng và hợp lý so với sử dụng loại bao bì loại khác, ngoài ra có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 • Hộp và thùng làm từ những tấm carton được sử dụng linh hoạt kích thước cho sản phẩm, đóng gói vừa vặn, đẹp theo yêu cầu và luôn đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm.

Làm thế nào để lựa chọn thùng Carton phù hợp để đựng tủ lạnh

Tủ lạnh là vật dụng điện tử dễ dàng sử dụng, nhưng luôn gặp khó khăn trong vấn đề bảo quản, và nếu như vận chuyển không an toàn, thì sản phẩm rất dễ bị móp và hư hỏng về hình thức bên ngoài. Vì vậy, với lý do này sẽ khiến doanh nghiệp sẽ bị giảm đáng kể về doanh thu, người tiêu dùng chắc chắn sẽ không bao giờ lựa chọn những sản phẩm kém tính thẩm mỹ trong quá trình đến tay khách hàng.

Mặc khác, thùng carton đựng tủ lạnh xuất phát là một loại bao bì bảo quản chắc chắn và bảo vệ tốt nhất cho các loại sản phẩm, kích thước lớn vì đây là loại thiết bị điện tử lớn. Để hạn chế tối đa việc hư hỏng, thì những mẫu thiết kế của thùng carton đựng tủ lạnh đã ra đời để đáp ứng những yếu tố mà doanh nghiệp đưa ra:

 • Nguyên liệu chính không có chất độc hại gây và không gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng.
 • Khả năng chống ẩm và hút ẩm tốt của thùng phải theo tiêu chuẩn quy định.
 • Chất liệu phù hợp, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với con người.
 • Thùng carton gồm nhiều loại với những kích thước và mẫu mã đa dạng sử dụng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Yếu tố nổi bật là chống thấm nước và không bị mục nát trong quá trình vận chuyển.
 • Vật liệu chính cấu tạo nên thùng carton đó là giấy, bìa cứng. Những loại giấy này thường là giấy bìa sóng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp rất chắc chắn. Nhưng, với thiết bị điện tử tủ lạnh thì chúng nặng và khá cồng kềnh nên thường được các doanh nghiệp lựa chọn thùng 5 lớp và 7 lớp. Do thùng carton đựng tủ lạnh này có độ cứng phù hợp và giá thành hợp lý với chất lượng.

Cho nên, Việc lựa chọn những sản phẩm thùng carton đựng tủ lạnh phù hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Chủ đề ngày hôm nay đã cung cấp thông tin về thùng carton một cách chi tiết nhất, hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng thùng carton như ý. Còn nếu bạn còn phân vân không biết mua thùng carton ở đâu là uy tín? Thì nlgx.org xin gợi ý cho các bạn doanh nghiệp Thành Hưng chuyên cung cấp thùng carton chất lượng, luôn được chúng tôi tin dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *