Ví da bò nam hàng hiệu cao cấp thế giới da thật tại tphcm
Đồ da

Bạn nên trả bao nhiêu cho một chiếc ví – Cách chọn mua

Không bao giờ là dễ dàng cho bạn để đi ra ngoài và mua ví. Với rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau trên thị trường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm chiếc ví đáp ứng tất cả nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Một trong những tính năng chính mà nhiều người tìm kiếm trong một chiếc ví da, bên cạnh thiết kế và dung lượng của nó, là giá của chiếc ví da đó. Câu hỏi bạn nên trả bao nhiêu cho một chiếc ví da vẫn là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn cần tự hỏi khi đi mua ví.

Bóp ví nam da bò thất 2 miếng sang trọng cao cấp giá mềm tại tphcm

Tại sao giá là một yếu tố quan trọng?

Giá của ví mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường có thể thay đổi rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy một chiếc ví rẻ đến 5 đến 6 đô la. Trên phổ cao cấp, bạn thậm chí phải trả 200 đến 300 đô la cho một ví tiền.

Bạn cần suy nghĩ về ngân sách của bạn và nhu cầu của bạn về một chiếc ví để đưa ra phạm vi giá mà bạn sẵn sàng trả cho một chiếc ví. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn và cho phép bạn tìm ví phù hợp nhất cho bạn.

Tại sao một số ví rẻ và một số đắt tiền?
Có 3 yếu tố chính đóng góp vào giá của ví. Họ là Chất liệu, sản xuất và thương hiệu.

Chất  liệu:

Rõ ràng là để hiểu rằng một số vật liệu đắt hơn so với những người khác. Do đó, ví được làm từ vật liệu đắt tiền có giá cao hơn ví làm từ vật liệu rẻ tiền.

Trong số tất cả các loại vật liệu, loại đắt nhất là da. Các vật liệu khác bao gồm polyester và vải bạt rẻ hơn.

Hãy nhớ rằng một số ví da đắt hơn các ví da khác. Có điều là có nhiều loại da bao gồm da nguyên hạt làm từ da bê hoặc da ngoại quan. Họ tất nhiên ở những phẩm chất khác nhau, dẫn đến giá cả khác nhau. Da từ những động vật kỳ lạ hơn như cá sấu hoặc hoa lan đắt hơn.

Bên cạnh các loại da khác nhau từ các động vật khác nhau, da cũng có các lớp khác nhau. Những loại này bao gồm hạt hàng đầu, hạt đầy đủ, da chẻ và da ngoại quan. Da hoàn toàn nguyên vẹn là hạt trên cùng. Đây là loại da đắt nhất. Loại ít tốn kém là hạt đầy đủ. Các loại da rẻ nhất là da chẻ và da ngoại quan.

Sản xuất

Một chiếc ví được làm thủ công với sự khéo léo tuyệt vời sẽ có giá cao hơn một chiếc ví được làm hoàn toàn bằng máy.

Cấu trúc tổng thể của ví cũng xác định giá của nó. Nếu một chiếc ví được làm tốt với cấu trúc chắc chắn, đường chỉ khâu tinh xảo và sợi sáp hoặc tráng, thì đó là một chất lượng cao. Và kết quả là, nó sẽ có giá cao hơn một chiếc ví với các đường khâu lỏng lẻo.

Bạn có thể quan tâm: Ví Handmade tốt nhất cho phụ nữ

Thương hiệu

Trong một số trường hợp, bạn không chỉ trả tiền cho vật liệu và cấu trúc của ví, mà còn cả thương hiệu như ví tiền.

Nếu bạn thích những chiếc ví được sản xuất bởi những nhà thiết kế nổi tiếng và có uy tín như Versace , Louis Vuitton hay Calvin Klein , tất nhiên, bạn phải trả giá cao cho những chiếc ví này. Tất nhiên các ví từ các thương hiệu này được làm từ vật liệu chất lượng cao với sự khéo léo tuyệt vời từ các nghệ nhân giỏi nhất trên thị trường ví. Nhưng như vậy là chưa đủ. Những thương hiệu này mang một mức độ sang trọng và độc đáo nhất định. Kết quả là, bạn sẽ phải trả giá cao để có được mức độ xa xỉ đó từ những thương hiệu xa xỉ này.

Nói chung, ví rẻ hơn được làm từ vật liệu rẻ hơn. Chúng cũng được sản xuất hàng loạt bằng máy chứ không phải bằng tay. Họ cũng đến từ các thương hiệu ít nổi tiếng. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên bỏ qua ví tiền giá rẻ. Việc bạn nên đi ví giá rẻ hay ví đắt tiền tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Tất nhiên nó cũng phụ thuộc vào số tiền bạn có thể trả.

Ví da bò nam hàng hiệu cao cấp thế giới da  thật tại tphcm

Bạn nên trả bao nhiêu cho một chiếc ví?

Có rất nhiều điều mà bạn cần xem xét khi bạn quyết định số tiền bạn sẵn sàng trả cho một chiếc ví.

Những tài liệu mà bạn muốn có cho ví của bạn?
Như bạn có thể thấy từ phần quý giá, các vật liệu khác nhau xác định các mức giá khác nhau của ví trên thị trường. Da có xu hướng đắt hơn các loại vật liệu khác. Vì vậy, bạn muốn có một ví da hoặc ví vải?

Một chiếc ví da sẽ tìm kiếm sự sang trọng và tinh tế. Nó cũng phù hợp cho các dịp khác nhau bao gồm cả khi bạn mặc nó đi làm hoặc đi chơi một ngày. Tuy nhiên, bạn có các tùy chọn hạn chế về màu sắc khi nói đến ví da.
Một ví vải hoặc ví polyester rẻ hơn và phù hợp hơn cho những buổi đi chơi thông thường. Những loại vật liệu này thường kém bền hơn. Cần cẩn trọng trong việc phân biệt các loại ví da đâu là thật đâu là giả

Bạn dự định sử dụng ví của mình trong bao lâu?

Vấn đề là, một chiếc ví được làm tốt với chất liệu cao cấp sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Mặt khác, một chiếc ví giá rẻ sẽ dễ dàng bị hao mòn trong một vài năm. Có rất nhiều điều mà bạn cần xem xét ở đây:

Trong khi một ví chất lượng cao có giá cao hơn, nó có thể tồn tại trong nhiều năm. Do đó, bạn không phải thay thế nó thường xuyên. Mặt khác, một chiếc ví giá rẻ cần được thay thế thường xuyên hơn.
Nếu bạn muốn mua ví mới để thay đổi phong cách và sở thích của mình vài năm một lần, bạn có thể chọn ví rẻ hơn
Tuy nhiên, nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian để tìm kiếm ví mới và chỉ muốn sử dụng ví cổ điển, bạn nên xem xét đầu tư vào ví da cao cấp và chất lượng cao.

Ví da nam cá sâu gai lưng uy tín chất lượng da thật 100%

Bạn cần gì khác trong ví?

Có những thứ khác mà bạn cần xem xét để biết bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho một chiếc ví:

Sự sang trọng: Nếu bạn muốn một chiếc ví cảm thấy sang trọng, hoặc thể hiện sự giàu có cũng như địa vị xã hội của bạn, bạn có thể trả nhiều tiền hơn để mua ví từ một nhà thiết kế.

Chất lượng của ví: Ví là một vật phẩm chức năng giúp bạn luôn ngăn nắp. Bạn có thể muốn một chiếc ví có hệ thống đóng mở an toàn, khóa kéo mượt mà và công nghệ RFID công nghệ cao để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật. Bạn cần trả thêm tiền cho tất cả các tính năng chất lượng cao này.

Khi bạn mua ví làm quà tặng: Phụ thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và người bạn muốn mua quà tặng, bạn có thể quyết định số tiền bạn sẵn sàng trả. Đối với đối tác kinh doanh quan trọng của bạn, bạn nên xem xét trả nhiều tiền hơn cho một ví chất lượng cao từ một thương hiệu nổi tiếng. Mặt khác, nếu bạn muốn đưa ví cho bạn của mình đơn giản vì bạn biết anh ấy cần một chiếc, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc ví khoảng 10 đến 20 đô la . Có rất nhiều ví chất lượng cao ở tầm giá này.

Bao nhiêu tiền bạn có thể đủ khả năng?

Tất nhiên mọi người đều thích có một chiếc ví lạ mắt. Nhưng không nhiều người thực sự có thể đủ khả năng trả 200 đến 300 đô la cho một ví tiền. Bạn nên chọn một ví tiền sẽ không giúp bạn phá vỡ ngân hàng.

Để tổng hợp, bạn có thể tìm thấy ví chất lượng cao ở các mức giá khác nhau. Một số ví có giá 20 đô la có thể tốt như ví 200 đô la. Việc lựa chọn số tiền bạn sẽ trả cho một chiếc ví phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn có một chiếc ví sang trọng và có thể mua được, hãy tiếp tục và mua nó. Mặt khác, nếu bạn không có nhiều tiền và muốn thử ví mới, bạn có thể cân nhắc trả giá thấp hơn nhiều. Bất kể giá của ví bạn muốn trả là bao nhiêu, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các tính năng khác bao gồm cả việc xây dựng và vật liệu một cách cẩn thận. Khi bạn làm bài tập về nhà, bạn sẽ có thể tìm thấy chiếc ví tốt nhất đáng giá từng xu bạn mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *