Áo thun

8 xu hướng thiết kế áo thun cho đến nay vào năm 2018

Chúng tôi đã đạt đến nửa chừng vào năm 2018, và đó là một điểm kiểm soát tuyệt vời để phản ánh những gì đã xảy ra cho đến nay trong năm, và lên kế hoạch cho những gì sắp xảy ra. Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội để xem xét 8 xu hướng thiết kế áo phông mà chúng tôi đã nhận thấy trong năm nay.

1. Bảng màu đơn sắc

Một xu hướng mà chúng tôi đã nhận thấy trong năm nay là sự gia tăng các mẫu thiết kế sử dụng bảng màu đơn sắc.

Các màu đơn sắc đều có cùng màu cơ bản nhưng thay đổi độ bão hòa và độ sáng. Vì vậy, một thiết kế đơn sắc t-shirt có thể có sắc thái khác nhau của một mực màu xanh lá cây được in trên một chiếc áo phông màu xanh lá cây, giống như một hình ảnh dưới đây:

Một bảng màu đơn sắc trông bóng bẩy và có thể đơn giản hóa một thiết kế phức tạp hoặc phức tạp. Đối với một chìa khóa thấp, thiết kế thời trang, điều này chắc chắn là một con đường đáng xem xét.

Để có cái nhìn sâu sắc về màu sắc và cách nó hoạt động trong thiết kế, hãy xem bài đăng trên blog này về lý thuyết màu sắc.

2. Lớp trên các lớp (màu)

Xu hướng t-shirt tiếp theo, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều thiết kế đặt các lớp màu trên đầu trang của nhau.

Ném màu sắc lên trên nhau như thế này có thể tạo ra một hiệu ứng tương phản mát mẻ, làm cho thiết kế cảm thấy táo bạo và sống động hơn.

3. in lá

Chúng tôi đã làm bản in lá trong một thời gian, nhưng đã có một sự gia tăng cụ thể trong phong cách cho đến nay vào năm 2018. Foil in là chính xác những gì nó giống như âm thanh, lá trên t-shirt của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi áp dụng một lớp keo đặc biệt lên áo sơ mi của bạn, nơi thiết kế sẽ đi, sau đó chúng tôi sử dụng một máy ép để dán lá vào áo. Sau đó, chúng tôi bóc lá thừa và áo phông của bạn đã sẵn sàng!

xem thêm: https://thumuaphelieugiacao.com.vn/vai-phe-lieu

4. Màu sắc tươi sáng

Mặc dù không phải là khá tươi sáng như bản in lá, đã có một số lượng lớn các thiết kế màu sắc tươi sáng đi qua. Không giống như giai đoạn màu neon từ một vài năm trước đây , nhưng gần gũi. Hãy suy nghĩ giống như Miami Vice hiện đại.

Khi thiết kế cho giao diện này, hãy thử bắt đầu với các màu chính (đỏ, xanh dương, vàng) và điều chỉnh từ đó khi bạn thấy vừa vặn.

5. Các mẫu hình học

Mô hình hình học đã được thưởng thức một thời điểm trong ánh đèn sân khấu cho một thời gian khá bây giờ, và nó không giống như xu hướng này có bất kỳ dấu hiệu chậm lại. Đường nét sắc nét, sạch sẽ có thể bổ sung thêm kết cấu cho thiết kế áo phông của bạn trong khi vẫn khiến chúng trở nên đẹp và đơn giản.

Ghi chú bên, cuộn lại lên tới áo phông theo xu hướng 2 để có ví dụ khác về hình dạng hình học thêm chiều kích vào thiết kế.

6. Kiểu thiết kế tập trung

Trong lĩnh vực đơn giản, thiết kế t-shirt typographic đã thực sự nóng trong năm nay. Mọi người từ lâu đã sử dụng từ trên áo phông của họ, đó không phải là chính xác mới. Nhưng trong quá khứ, các từ thường là thứ yếu trong hình minh họa hoặc một số yếu tố thiết kế khác. Ngày càng nhiều, chúng ta thấy kiểu chữ đơn giản ở giữa các thiết kế áo phông.

Mọi người thích mặc một chiếc áo đại diện cho một cái gì đó. Cho dù đó là một nguyên nhân, montra, hoặc chỉ là một câu nói thông minh, nếu bạn có thể đặt các chữ cái trên một chiếc áo sơ mi cộng hưởng với mọi người và nhìn tốt, nó sẽ là một hit.

7. Biểu tượng

Chúng tôi đã nhận thấy rất nhiều hình tượng về áo phông trong năm nay – đặc biệt là trong cộng đồng công nghệ. Các biểu tượng là một phần rất lớn của thiết kế web, do đó, nó có ý nghĩa rằng các biểu tượng trên tees đang đến từ phần web của thế giới.

Các mẫu thiết kế áo phông tập trung vào biểu tượng là một cách tuyệt vời để liên kết các nhóm công nghệ làm việc với thế giới vật chất. Xem biểu tượng trên trang web là tiêu chuẩn. Nhìn thấy chúng trên một chiếc áo phông và không phải màn hình máy tính là một cuộc hôn nhân vui vẻ của công việc và cuộc sống.

8. Tiện ích trở thành tiêu chuẩn

Xu hướng cuối cùng này luôn đúng với các thương hiệu quần áo, và thậm chí còn trở thành trường hợp cho tees của công ty. Tiện ích bổ sung tùy chỉnh không chỉ là tốt đẹp, chúng được mong đợi.

Nếu bạn có một thương hiệu quần áo, các tùy chỉnh như  đi một chặng đường dài trong việc làm cho áo phông của bạn cảm thấy sẵn sàng bán lẻ. Nếu bạn đang bán áo phông của mình, những chi tiết nhỏ này là một giá trị gia tăng lớn và khiến mọi người cảm thấy như họ đang nhận được giá trị tiền của họ.

Hoặc nếu bạn đang đặt hàng công ty tees cho nhân viên của bạn, nhóm của bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi những liên lạc tốt đẹp và chú ý đến từng chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *