Chuyển văn phòng giá rẻ tại Viet Moving
Uncategorized

Viet Moving – Đơn vị chuyển văn phòng uy tín Quận Tân Bình

Hiện tại, việc tìm kiếm một vị trí, môi trường và không gian làm việc tốt hơn cho việc kinh doanh là một vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Cho nên, nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại Quận Tân Bình cũng như các quận huyện khác tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao. Với những đáp ứng đầy đủ và kịp thời của nhu cầu của thị trường, thì các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giờ đây trở nên thân thuộc đi kèm những lợi ích của chúng mang lại. Đơn vị Viet Moving là một trong những đơn vị có vị trí vững chắc được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng về dịch vụ.

Quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Viet Moving

Khác biệt với các đơn vị chuyển văn phòng tại TPHCM, Viet Moving sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng toàn bộ các thiết bị, phụ kiện như bao tải, băng keo, thùng carton,… Bên cạnh đó, thực hiện những ký kết hợp đồng rõ ràng giữa Viet Moving và quý doanh nghiệp với để đảm bảo được độ an toàn cho việc vận chuyển. Quy trình thực hiện quy trình chuyển văn phòng:

Tháo Dỡ: Thực hiện tât cả các công đoạn tháo, ráp, bao bọc kỹ các đồ đạc nội thất văn phòng chẳng hạn: Bàn ghế, vách kính cường lực, bàn họp, bảng trắng, tủ kệ, vách nhôm kính, làm việc cỡ lớn,… Tiến hành tháo dỡ hệ thống máy tính, máy photocopy, máy Fax, máy in, máy Scan, mạng điện thoại, mạng internet,… Hơn thế nữa, Viet Moving còn quan tâm 100% đến việc bảo quản các vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.

Đóng Gói: Đội ngũ nhân viên của Viet Moving sẽ tiến hành thực hiện phân loại giấy tờ, bịch đựng hồ sơ, thùng carton, hồ sơ, bao bọc màng PE hoặc mút xốp, đóng gói hồ sơ theo từng loại, tránh gây nhầm lẫn, đánh số thứ tự khoa học, thất thoát đồ đạc.

Bốc xếp: Bốc xếp và di dời vận dụng và thiết bị nặng như: Két sắt, may phát điện, máy in cỡ lớn, bàn học, máy công nghiệp hay tủ đựng hồ sơ chuyên dụng, bàn làm việc cỡ lớn,…

Vận Chuyển: Chuyển đến nơi mới nhân viên tại Viet Moving chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ cho quý khách lắp đặt các thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi, màn hình chiếu,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Viet Moving?

  • Giá cước vận chuyển sẽ tốt nhất trên thị trường vận tại. Chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng được thống nhất trong hợp đồng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
  • Đội ngũ tài xế và nhân viên của Viet Moving được tập huấn bài bản và chuyên nghiệp.
  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, hư hỏng hay đổ vỡ đồ đạc, thiết bị
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng 24/7, kể cả những ngày cuối tuần hay ngày lễ.
  • Tất cả đồ đạc được vận chuyển đều được nhân viên Viet Moving phân loại, đóng gói kỹ càng, bao bọc chắc chắn, bốc xếp, vận chuyển đến địa điểm mới và sắp xếp lại theo đúng với yêu cầu của các bạn.
  • Viet Moving luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ đã được ký kết trong hợp đồng (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ làm việc).

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Viet Moving

Hơn 10 Năm Phát Triển: Việt Moving luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín hàng đầu tại Quận Tân Bình

Cam kết bồi hoàn: Trong suốt quá trình vận chuyển, trong trường hợp xảy ra những thất thoát đồ đạc cam kết hoàn tiền 100% đối với thiết bị, đồ đạc hỏng hóc, Viet Moving sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản tại thời điểm hiện tại.

Giá Tiết Kiệm: Dịch vụ chuyển văn phòng tại Viet Moving luôn cung cấp đến quý khách hàng giá công khai và cạnh tranh nhất thị trường vận tải.

Nhanh chóng, đúng giờ: Viet Moving luôn luông đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ như đã cam kết và ký kết với khách hàng trong hoạt động

Dịch vụ 24/7: Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghệp bạn.

Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ tài xế và nhân viên được training bài bản, luôn chú trọng trong cách phục vụ khách hàng làm sao cho tốt nhất.

Xem chi tiết dịch vụ chuyển văn phòng: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-van-phong/

Thông tin liên hệ:

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-chuyen-van-phong-tot-nhat-o-tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published.