Uncategorized

Lời khuyên và gợi ý để giặt đồ bảo vệ nệm không thấm nước

Bảo vệ nệm chống thấm nước được thiết kế để ngăn chặn sự cố tràn , đái dầm và các chất lỏng khác không được hấp thụ vào nệm. Hầu hết các bảo vệ có một mặt sau vinyl để hoạt động như hàng rào, vệ sinh nệm và bảo vệ nệm, và một đầu vải để cung cấp sự thoải mái. Khi tai nạn xảy ra, điều quan trọng là phải dọn dẹp mớ hỗn độn một cách nhanh chóng để ngăn chặn vết bẩn.

Bạn nên cẩn thận làm mờ các khu vực ẩm ướt bằng khăn khô hoặc khăn giấy. Tránh chà xát khu vực này, vì điều này có thể làm cho chất lỏng lan rộng và kích thước của một vết bẩn tiềm năng tăng lên. Khi chất lỏng chính đã được loại bỏ, bạn có thể muốn sử dụng nước ấm và một miếng vải ẩm để loại bỏ bất kỳ nước soda dính và nước trái cây hoặc nước tiểu.

Đối với các vết bẩn khó khăn hơn và để ngăn mùi hôi không mong muốn, hãy sử dụng bình xịt chứa đầy hỗn hợp chất tẩy nhẹ pha với nước hoặc chất tẩy rửa không chứa chất tẩy trắng pha với nước để xử lý khu vực này. Sau khi phun hỗn hợp lên khu vực bị ảnh hưởng của bộ bảo vệ nệm, cho phép nó ngồi trong khoảng năm phút trước khi làm mờ nó.

Ngay cả khi bạn xử lý sự cố tràn và vô tình gặp phải vấn đề đái dầm ngay lập tức, theo thời gian, người bảo vệ nệm có thể bắt đầu bị ố. Ngoài ra, những người bảo vệ sẽ thu hút bụi bẩn, tế bào da chết, mạt bụi và mùi hôi. Để khôi phục độ tươi của bộ bảo vệ, bạn cần vệ sinh bộ bảo vệ một cách thường xuyên.

Đối với các bảo vệ trên vải, giặt và làm khô chúng trong máy giặt và máy sấy của bạn. Chọn nước lạnh hoặc nước ấm, với chu trình rửa nước lạnh theo chu trình rửa tinh tế. Không sử dụng chu kỳ nước nóng hoặc thuốc tẩy, vì cả hai đều có thể làm hỏng lớp chống thấm nước. Ngoài ra, không thêm chất làm mềm vải hoặc sử dụng tấm sấy, vì chất làm mềm vải sẽ làm giảm độ hấp thụ của chất bảo vệ dịch vụ vệ sinh tphcm. Bạn có thể sử dụng bột giặt hoặc bột giặt dạng lỏng, nhưng nó không chứa chất tẩy trắng và không làm mềm vải.

Để làm khô tấm bảo vệ nệm, bạn có thể treo nó trên dây phơi quần áo ngoài trời hoặc đặt nó trong máy sấy của bạn ở chế độ không khí khô hoặc nhiệt độ cao. Bạn có thể đặt tấm trải giường và các vật dụng khác vào trong bộ bảo vệ khi bạn lau khô. Dù bạn làm gì, đừng bao giờ ủi đồ bảo vệ, vì bạn có khả năng làm tan chảy lớp chống thấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.