Áo da
Uncategorized

Cách bước sửa chữa vết trầy trên trang phục da

Tại một số điểm, có lẽ bạn sẽ tìm thấy một vết xước trên túi da của bạn . Cho dù đó là từ một nhánh cây bất hảo hay con mèo chết tiệt đó, thật may là không khó để sửa chữa các vết trầy xước trên da. Đây là một cách nhanh chóng. Cùng vệ sinh Anh Thư tìm hiểu!

DỤNG CỤ:

– 2 giẻ vải sạch, mềm

– Chất tẩy da

– Bút đánh dấu da chất lượng cao với màu sắc phù hợp

– Kem dưỡng ẩm da

1. SẠCH SẼ

Bạn luôn muốn bắt đầu sửa chữa với da sạch. Sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho da, hoặc sử dụng một lượng nhỏ giấm trắng được áp dụng cho một miếng giẻ sạch, mềm. (Luôn luôn kiểm tra trình dọn dẹp của bạn trên một khu vực không dễ thấy.)

Có thể bạn quan tâm:
https://www.behance.net/vesinhanhthuhcm
https://angel.co/u/vesinhanhthu

2. MÀU SẮC

Màu trên các vết trầy xước với điểm đánh dấu bằng da. Đừng lo lắng về việc pha trộn màu sắc quá nhiều tại thời điểm này. Bạn sẽ làm điều đó trong bước tiếp theo. Nhưng, hãy chắc chắn rằng bạn không nhận được bất kỳ màu nào trên các mũi khâu hoặc các chi tiết khác trên túi của bạn. Để màu cảm ứng khô một chút (đủ để nó không chuyển sang da của bạn nếu bạn chạm vào nó).

3. GIỮ ẨM

Thoa kem dưỡng ẩm da vào một miếng giẻ sạch, mềm và chà nhẹ lên vùng bạn đã sử dụng bút đánh dấu. Điều này sẽ phục vụ ba mục đích: loại bỏ màu sắc cảm ứng dư thừa, pha trộn màu sắc cảm ứng, hydrat hóa da.

Nếu bạn cần sửa chữa các vết trầy da quá nghiêm trọng cho nỗ lực DIY, thì đáng để tìm một chuyên gia sửa chữa da. Họ sẽ biết cách sửa chữa những vết trầy xước da vượt ra ngoài bề ngoài và cũng có thể cung cấp các sản phẩm bảo vệ. (Bạn đang ở một mình với con mèo.)

Tham khảo và theo dõi các hình ảnh dịch vụ vệ sinh Anh Thư trên Flickr nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *