Áo thun

Cách in trên áo phông / áo thun

In thiết kế lên áo phông là một quá trình liên quan. Nhưng không phải lúc nào cũng khó khăn một khi bạn đã thực hành. In chuyển là một lựa chọn tốt cho một dự án một lần. In ấn màn hình đòi hỏi nhiều nguồn cung cấp chuyên dụng hơn nhưng cho phép bạn in nhiều áo sơ mi từ một hình ảnh duy nhất. Inkodye là một lựa chọn khác để in nhanh một lần, đáng kể hơn so với sắt trên bản in.

 

1. Mua giấy chuyển nhượng áo phông/ áo thun. Giấy chuyển có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào bạn có thể mua giấy văn phòng phẩm hoặc máy in. Có hai loại giấy chuyển nhượng, một loại phù hợp với áo sơ mi trắng hoặc pastel và một loại phù hợp với tất cả các màu tối hơn.

  • Hầu hết giấy chuyển có cùng kích thước với giấy máy in thông thường của bạn (Kích thước chữ hoặc A4 tùy thuộc vào quốc gia của bạn). Trước khi mua một kích thước khác thường, hãy chắc chắn rằng máy in của bạn có thể xử lý nó.
  • Giấy chuyển ánh sáng được sử dụng cho áo sơ mi sáng hoặc trắng. 
  • Giấy chuyển tối được sử dụng cho bất kỳ áo nào tối hơn.
2. Chọn một hình ảnh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh được lưu trên máy tính in áo thun của bạn của bạn.

  • Nếu bạn chỉ có hình ảnh ở dạng vật lý, hãy quét nó và lưu nó vào máy tính của bạn dưới dạng tệp jpeg. Ngoài ra, chụp ảnh và chuyển nó vào máy tính của bạn.

3. Phản chiếu hình ảnh cho áo sơ mi sáng màu. Chuyển giấy cho giấy sáng màu tạo ra một hình ảnh phản chiếu trên áo của bạn. Tìm kiếm cài đặt “đảo ngược” hoặc “gương” trong cửa sổ tùy chọn in hoặc lật hình ảnh của bạn trong MS Paint hoặc chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác.  Nếu bạn bỏ qua bước này, tất cả văn bản trong thiết kế của bạn sẽ không thể đọc được.

  • Không đảo ngược hình ảnh nếu bạn đang sử dụng giấy chuyển cho áo sơ mi tối hơn. Loại giấy chuyển này chuyển hình ảnh chính xác như nó xuất hiện.
  • Nếu bạn không chắc liệu cài đặt ngược có hoạt động hay không, hãy in ra một mẫu thử trên giấy thông thường. Nó sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh phản chiếu của giao diện bạn muốn.

In thiết kế của bạn lên giấy. Trước khi in, kiểm tra xem trước để xác nhận rằng hình ảnh phù hợp với giấy của bạn. Nếu nó quá lớn, hãy chọn “vừa với tỷ lệ” trong các tùy chọn in hoặc giảm tỷ lệ xuống trong chương trình chỉnh sửa ảnh áo thun sitanbinh.

  • Khi in bằng giấy chuyển khoản của bạn, bạn cần đúng loại máy in như máy in phun. 
  • Nếu hai mặt của giấy chuyển nhượng của bạn trông khác nhau, hãy in lên mặt trống. Một bên có thể có logo, thiết kế hoặc chỉ báo nhiệt trên đó.
  • Chuyển sang “chế độ phong cảnh” nếu hình ảnh rộng hơn chiều cao.

Xem thêm: Áo thun Atlan

Cắt hình ảnh ra. Bất kỳ giấy nào bạn để lại xung quanh hình ảnh sẽ hiển thị dưới dạng một lớp màng mỏng trên áo. Để tạo một hình ảnh sạch, cắt ra hình ảnh.

  • Để có được vết cắt chính xác, hãy sử dụng thước kẻ và dao Exacto.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *