Áo thun

Áo thun in hình cafe

Áo thun in hình Cà phê, cà phê tuyệt vời. Nơi nào sẽ không có nó? Vẫn ngủ trên giường hoặc trên đi văng, đó là nơi. Cà phê là thứ giúp chúng ta tiếp tục, giúp chúng ta tiếp tục và không bao giờ làm chúng ta thất vọng. Đó là điều duy nhất khiến chúng ta thức dậy vào buổi sáng và đôi khi, điều duy nhất khiến chúng ta vượt qua cả ngày với chiệc Áo thun in hình cafe.

Hãy đối mặt với nó, cuộc sống bắt đầu sau khi cà phê. Cho đến khi bạn đã có nó, buổi sáng là cực hình và thực tế chỉ là lý thuyết chưa được chứng minh. Mỗi buổi sáng đòi hỏi một nỗ lực hoành tráng để đối phó với năm giai đoạn thức dậy. Đó là một điều tốt cà phê ở đó, cà phê tươi ngon tuyệt vời, bởi vì nó tăng tốc bạn như sét qua tất cả năm giai đoạn cho đến khi bạn đạt đến giai đoạn cuối cùng: chấp nhận. Đó là lý do tại sao những lời đầu tiên của bạn mỗi sáng là ” Chỉ cần pha nó. ”

Xem thêm: sỉ áo thun giá rẻ 

Nói về từ ngữ, bạn không thể tin tưởng để nói cho đến khi bạn có ngụm đầu tiên của loại bia kỳ diệu. Bạn có thể thấy mình phải xin lỗi vì những gì bạn nói trước khi uống cà phê. Mặc dù, thành thật mà nói, một số người xứng đáng với cơn thịnh nộ thiếu caffeine của bạn. Thành thật mà nói, bạn không thực sự thích người buổi sáng, hoặc buổi sáng hoặc người. Tất cả những gì bạn quan tâm là cà phê và ba người khác .

Bạn đã có những gì nó cần để đưa vào thế giới. Nhưng uống cà phê đã. Cho dù bạn là y tá chạy bằng cà phê, kỹ sư chạy bằng cà phê hay giáo viên cần cà phê, bạn sẵn sàng khuấy động vì cà phê nói, “bạn có thể làm điều này”. Hãy phá vỡ nó: một số ngày, để chinh phục mọi thứ, tất cả những gì bạn cần là son môi và cà phê.

Tất nhiên, cà phê không chỉ dành cho buổi sáng. Cà phê luôn là một ý tưởng tốt. Bạn muốn nói rằng bạn uống cà phê như Gilmore, và không ai dành nhiều thời gian để đánh đố hơn – và giải quyết – những vấn đề lớn và nhỏ của cuộc sống so với những cô gái đó. Họ luôn làm điều đó bằng cách trò chuyện lâu với cà phê, bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm, và luôn luôn ở Luke’s Diner  Áo thun in hình cafe .

Có thể bạn thích uống cà phê ở nhà, và quán cà phê yêu thích của bạn là Café au Moi. Không quan trọng bạn uống nó ở đâu, miễn là bạn có nhiều.

Tại trang phục I Love, phương châm của chúng tôi là “Chết trước khi decaf.” Chúng tôi không nghĩ rằng bạn nên dung nạp một giọt cà phê đã bị tước đi các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của nó. Thức dậy và ngửi mùi cà phê và chỉ trong vài phút, bạn sẽ suy nghĩ đủ rõ ràng để chọn ra một trong những chiếc áo có hình dáng ngộ nghĩnh, tuyệt vời này để kỷ niệm tình yêu của bạn với hạt rang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *